• Phụ kiện bảo vệ cơ bản – Chúng tôi sản xuất hàng loạt tấm chắn bảo vệ được làm từ vật liệu chất lượng cao.

  CẢN TRƯỚC

  Những tấm cản trước được làm ra, phù hợp cho từng dòng xe mà không cần khoan trong quá trình lắp ráp. Carryboy hiện đagn cung cấp cản trước cho các dòng xe như Toyota Hilux Revo, Toyota Hilux Vigo Champ, Toyota Fortuner, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Nissan Navara, Nissan NP300, Ford Ranger, Mazda BT-50 Pro, Chevrolet Colorado, Foton Tunland, Tata Xenon và Volkswagen Amarok – Hàng loạt cản trước của chúng tôi được thiết kế đặc biệt không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu mà còn làm tăng vẻ đẹp, nổi bật cho xế yêu của bạn.

   CB 771

   Cản trước

   Cản trước với chất liệu nhựa Composite sợi thủy tinh cao cấp được sản xuất theo công nghệ RTM (công nghệ hút chân không), tạo ra cấu trúc bền chắc và bề mặt của cả hai mặt đều láng mượt, trơn tru. CB-771 có 3 kiểu màu khác nhau gồm đen toàn bộ, hai tông màu và màu tùy chọn.

  • CB-772

   Cản trước làm từ vật liệu PU

   Cản trước CB-772 được chế tạo từ vật liệu polyurethane chất lượng cao và ứng dụng công nghệ RTM (công nghệ hút chân không) để làm nên tấm chặn ở trung tâm.

   Không chỉ mang kiểu dáng sang trọng với hai tông màu độc đáo mà còn có thêm dãy đèn định vị ban ngày (DRL) theo tùy chọn.

  • CB 709

   Làm từ vật liệu Polyurethane với dạng cánh uốn cong

   Cản trước CB-709 được làm từ vật liệu polyurethane chất lượng cao. Tấm chặn có cấu tạo từ nhựa Composite sợi thủy tinh cao cấp là tấm chắn trọn vẹn nhất giúp bảo vệ đèn pha của bạn. Sản phẩm luôn có sẵn cho mọi loại pick-up.

  • CB-727

   Cản trước - Ứng dụng công nghệ RTM (công nghệ hút chân không)

   Được sản xuất từ vật liệu cao cấp và ứng dụng công nghệ RTM để tạo nên tấm chặn bằng nhựa Composite sợi thủy tinh cao cấp.

   Sản phẩm luôn có sẵn cho mọi loại pick-up.

   CB-730

   Cản trước với đèn giúp xe đi trong sương mù

   Cản trước CB-730 được làm từ vật liệu polyurethane chất lượng cao và ứng dụng công nghệ RTM (công nghệ hút chân không) để làm nên tấm chặn ở trung tâm.

   Những phần bổ sung: bộ dây treo, công tắc, công tắc rờ le. Thiết kế dành cho dòng xe pick-up SRS.

 • thư viện hình ảnh

  TOP