• Limo Lounge

   LIMO LOUNGE mang đến dáng vẻ thanh lịch, trang nhã. Những chiếc ghế da cực kỳ sang trọng với nút nhấn phía sau để chuyển đổi thành giường vô cùng độc đáo, cho phép bạn ngả lưng nghỉ ngơi, xem titi hoặc nghe DVD và nhấm nháp ly cocktail được bố trí ở nơi thuận tiện.

   Khi bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ thấy sự khác biệt!

   Chúng tôi luôn đứng phía sau mỗi sản phẩm chúng tôi bán. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ sau đó bao gồm bảo hành, thu hồi, cài đặt và đào tạo.

   Limo Lounge dẫn đầu trong ngành, chuyên cung cấp những giải pháp lưu động cho người tiêu dùng và công nghiệp vận chuyển thương mại. Qua sự khảo sát trong giới xe cải tiến, chúng tôi đã lựa chọn những gì mà chúng tôi nghĩ rằng những cải tiến đó độc đáo, mới mẻ và tuyệt vời nhất hiện nay.

 • Limo Lounge - Toyota Commuter

  Một phương tiện vận tải cao cấp, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho di chuyển nội địa hoặc đường dài với vẻ ngoài cực phong cách và cuốn hút.

  • Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp đáp ứng tất cả các yếu tố được yêu cầu trong việc tạo ra một chiếc Limo Lounge đáng ngạc nhiên. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tùy chỉnh để tạo nên chiếc Limo Lounge theo nhu cầu của bạn, đảm bảo mang lại cho bạn chiếc xe du dịch trong mơ.

   Carryboy Limo Lounge

   Limo Lounge với vẻ ngoài tiện nghi, mượt mà, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tự mình trải nghiệm thực tế hơn là chỉ nhìn chúng.

   Limo Lounge mới

   Cực kỳ thanh nhã

   Chiếc xe được trang bị tivi màn hình LED, DVD/ máy nghe nhạc MP3, rạp hát mini, sofa giường, lò vi sóng và tủ lạnh. Với những tính năng hữu dụng đó kết hợp cùng không gian trang trí giản dị, chiếc xe chắc chắn sẽ để lại cho bạn, gia đình, bạn bè và doanh nghiệp những kỉ niệm tuyệt vời không thể xóa nhòa.

   Hoàn toàn thư giãn

   Sẽ thật tuyệt vời nếu tất cả các chuyến đi giúp bạn có tâm trạng tích cực. Với thiết kế tỉ mỉ và tỷ lệ hài hòa của màu sắc trong nội thất, điều đó sẽ khiến khoang buồng lái trở nên sáng sủa và thực hiện tốt chức năng của chiếc xe. Tất cả các thiết bị được trang bị nhằm đem tới sự thư giãn cho toàn bộ chuyến đi và mang đến sự sang trọng

 • LUXURY

  Để có một sự đánh giá đầy đủ về chiếc Roadtrek, bạn cần sử dụng và tổ chức những hoạt động nhằm tạo ra niềm vui và để cảm nhận được rằng làm thế nào nó có thể tạo ra sự thoải mái và tiện nghi như vậy.

  Bạn có thể sử dụng cho công việc hoặc vui chơi?

  Limo Lounge kết hợp phong cách truyền thống và kết cấu chắc chắn với một số lượng lớn nội thất cực kỳ sang trọng tạo nên một không gian sống tuyệt vời.

  Chức năng thuận tiện

  Căn phòng hoàn thiện hơn với một chiếc ly và chai rượu vang được đặt vào chiếc lỗ thiết kế riêng cho nó.

  • TẠO SỰ KHÁC BIỆT

   Tính chất vượt trội

   Cho dù bạn đã nghỉ hưu và muốn có một chuyến du lịch ngắn hạn hay gia đình bạn đang tìm kiếm một chiếc xe khác tốt hơn để thay thế cho chiếc SUV thì Limo Lounge sẽ là lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn nâng cao sự hưởng thụ. 

  TOP