Xe cứu thương CARRYBOY ABL-VAN-EX – Loại xe chuyên dùng để cấp cứu bệnh nhân trong các trường hợp khẩn cấp. Xe cứu thương của Carryboy là sản phẩm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn, thoải mái với công nghệ tối tân nhất và các thiết bị chăm sóc sức khoẻ đạt chuẩn quốc tế. Xe cứu thương Carryboy cũng cung cấp không gian dễ chịu với thiết kế nội thất cực tiện nghi.

  Nội thất được trang trí bằng những vật dụng làm từ sợi thủy tinh chất lượng cao, thép không gỉ và đồ đạc làm từ nhôm cao cấp. Hệ thống đèn được sắp xếp và bài trí bởi các kỹ sư chuyên nghiệp, hỗ trợ đèn LED bên trong. Xe vô cùng thuận tiện, an toàn, dễ vệ sinh, khử trùng và bảo dưỡng.

  Khoang bệnh nhân rộng 8,9 m3

  Kích thước nội thất

  Chiều dài: 3.350 mm.

  Chiều rộng: 1.700 mm.

  Chiều cao: 1.580 mm.

  XÂY DỰNG CUỘC SỐNG

  Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiên tiến bằng công nghệ mới nhất. Mở rộng thị trường là chiến lược kinh doanh ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Carryboy - Một trong những nhà đầu tư và cung cấp xe an toàn tối đa, mức độ bảo mật cao, mỗi chiếc xe được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, đội cấp cứu và dịch vụ hỗ trợ cho các tổ chức.

  Thiết kế ABL-VAN-EX cung cấp mức độ an toàn, chất lượng, hiệu quả và dịch vụ. Danh tiếng của chúng tôi về chất lượng và giá trị vượt trội nổi tiếng trong toàn ngành công nghiệp xe cứu thương.

  TOP